Site icon Revoi.in

મિનિટોમાં કટ થઈ જશે ફળ,આ યુક્તિઓનો કરો ઉપયોગ

Social Share

ફળો શરીરને સ્વસ્થ પોષક તત્વો પ્રદાન કરે છે.એટલા માટે નિષ્ણાતો પણ તેને ખાવાની ભલામણ કરે છે.પરંતુ ફળોને કાપવામાં ઘણો સમય લાગે છે, જેના કારણે ઘણા લોકો તેને ખાવામાં અચકાય છે. આજની વ્યસ્ત જીવનશૈલીમાં મહિલાઓ તેને કાપવામાં અચકાય છે.જો તમે પણ ફળો કાપવા માટે સમય કાઢો છો, તો આ યુક્તિઓ દ્વારા તમે કાર્યને સરળ બનાવી શકો છો.તો ચાલો જાણીએ આ કટીંગ ટ્રિક્સ વિશે…

કિવી કાપવાની સરળ રીત

કીવી ખાવામાં સ્વાદની સાથે સાથે તે સ્વાસ્થ્ય માટે પણ ખૂબ જ ફાયદાકારક છે.પરંતુ તેને છાલવામાં સમય લાગે છે, જેના કારણે મહિલાઓ તેને કાપવામાં અચકાય છે.તમે આ સરળ ટ્રીક વડે કિવીની ઝડપથી કાપી શકો છો.

કેવી રીતે કાપવું

સૌપ્રથમ એક ચમચી લો.આ પછી કિવીને ઉપરથી કાપી લો.
કીવીના મધ્ય ભાગને બે ભાગમાં વહેંચો.
ચમચીની મદદથી તેના પલ્પને વચ્ચેથી કાઢી લો.
આ સિવાય તમે કિવીને વચ્ચેથી કાપીને ચાકુની મદદથી છાલ હટાવી શકો છો.

નારંગી છાલવાની સરળ રીત

ઘણા લોકો શિયાળાની ઋતુમાં નારંગી પણ ખાતા હોય છે.મહિલાઓ લંચ બોક્સમાં પણ ઘણી વખત તેને કાપીને આપે છે. પરંતુ તેને છોલતી વખતે તે હાથમાં પણ ચોંટી જાય છે.આવી સ્થિતિમાં, તમે નારંગી કાપવા માટે આ ટ્રિકનો ઉપયોગ કરી શકો છો.

કેવી રીતે કાપવું

સૌપ્રથમ નારંગીના ઉપરના અને નીચેના ભાગને કાપી લો.
આ પછી,નારંગીને વચ્ચેથી સહેજ કાપો અને છરીને ગોળ ગતિમાં ખસેડો.
આ ટ્રીકથી મિનિટોમાં નારંગીની છાલ નીકળી જશે.