Site icon Revoi.in

કિચન ટિપ્સઃ- વેજ પોટેટો ગ્રીલ સેન્ડવીચ બનાવાની આ ઈઝી રીત જોઈલો

Social Share

સેન્ડિવમાં હજારો વેરાયટીઓ હવે ઉપલબ્ધ છે બદલતા સમયની સાથે સાથે ફૂડમાં વેરાયટીઓ આવી રહી છે સાથે જ અવનવા સોસ પણ માર્કેટમાં આવતા સેન્ડિવિચ મૂળ રીતે સાદી બનતી જાણે બંધ થી ચૂકી છએ, હવે ,સેન્ડવિચ હેલ્ધઈ રહી નથીકારણ કે તેમાં માયોનિઝ,ચિઝ ,તંદુરી સોશ ,સિઝવાન ચટણી ભરપુર નાખવામાં આવે છે, જો કે આજ આપણે તદ્દન દેશી સ્ટાઈલમાં બટાકા અને કોબીજની સેન્ડિવિચ બનાવતા શીખીશું

સામગ્રી 

એક મોટા વાસણમાં છીણેલું કોબીજ લઈલો, હવે તેમાં ક્રશ કરેલા બાફેલા બટાકા, લીલા મરચા કતરેલા, કેપ્સિકમ મચરા, ટામેટા,લીલા ઘાણા એડ કરીલો, હવે તેમાં સ્વાદ પ્રમાણે મીઠું,ગરમ મચાલો એડ કરીને બરાબર હાથ વડે મિક્સ કરીલો,

હવે  બ્રેડ લો. આ બ્રેડની એક સ્લાઈસ પર આ કોબીજનું સ્ટફઇંગ મૂકીને ઉપર બીજૂ બ્રેડ રાખઈ દો, આ રીતે કોબીજના માવામાંથઈ બધી સેન્ડિવિચ તૈયાર કરીલો, હવે ગ્રીલરમાં સેન્ડિવિચને ગ્રીલ કરીલો, સોસ અને ગ્રીન ચટણી સાથે સર્વ કરો, ખાવામાં ખૂબ જ ટેસ્ટી હોય છે અને ઓઈલ ફ્રી હોવાથી હેલ્ધઈ પણ હોય છે.