Site icon Revoi.in

‘ચા’ની અંદર ખાંડની સાથે મીઠું મીલાવવાથી આરોગ્યને થાય છે અનેક ફાયદા, જાણો

Social Share

અનેક લોકો ચા પીવાનું પસંદ કરે છે અને ભારતમાં ચાને લોકો રાષ્ટ્રીય પીણું પણ માની રહ્યાં છે પરંતુ તેમને ચાની અંદર ખાંડની સાથે મીઠું ઉમેરવાની વાત કરીએ તો હેરાન થઈ જશો. ચામાં ખાંડની સાથે મીઠું આપના પેટ માટે રામબાણ સાબિત થઈ શકે છે. ગ્રીન ટીમાં આપ ખાંડની જગ્યાએ મીઠું મીળાવીને પીવો છો તો આપ મેટાબોલિક રેટ સુધરી જશે.

જો આપ ગ્રીન તથા બ્લેક ટીની સાથે મીઠુ મિળાવીને પીવો છો તો આપના ડાયઝેસ્ટિવ એન્ઝાઈમ્સમાં વધારો થશે. જેથી ખાવાનું ઝડપથી પચશે.