ઓછા સમયમાં ઘરે તૈયાર કરો પલક મઠરી, બધાને સ્વાદીષ્ટ લાગશે
જો તમે પણ તમારા પરિવારના સભ્યો માટે સ્વાદિષ્ટ નાસ્તો બનાવવા માંગો છો, તો તમે ઘરે જ પાલક મઠરી બનાવી શકો છો. પાલક મઠરી બનાવવા માટે સૌથી પહેલા એક બાઉલમાં ઘઉંનો લોટ લો. તેમાં અજમો, મીઠું, કાળા મરી પાવડર અને ઘી ઉમેરો. હવે તેમાં પાલકની પેસ્ટ ઉમેરો, થોડું પાણી ઉમેરો અને લોટને સારી રીતે વણી લો. ખાતરી કરો કે કણક વધુ ચુસ્ત ન હોય.
હવે લોટને પોલિથીનમાં લપેટીને 30 મિનિટ માટે રેફ્રિજરેટરમાં રાખો. ત્યાર બાદ આ લોટને રોલિંગ પિનની મદદથી પાથરી લો. હવે તેને મનપસંદ આકાર આપો અને તેને કાપી લો તથા આ કટ મઠરીઓને ગરમ તેલમાં તળી લો. જ્યારે આ મઠરી સારી રીતે રંધાઈ જાય અને આછા સોનેરી થઈ જાય, ત્યારે તમે તેને પ્લેટમાં કાઢીને ચટણી સાથે સર્વ કરી શકો છો.
tags:
Aajna Samachar at home Breaking News Gujarati delicious Gujarati Akhbar Gujarati Headlines Gujarati news Gujarati News Channel Gujarati Newspaper Gujarati Report Gujarati samachar Latest News Gujarati local news Local Samachar Lokpriya Samachar Major NEWS Mota Banav News Article News Blog News in Gujarati News Live News Updates palak mathari Popular News prepare Samachar Article Samachar Blog Samachar Live Samachar Samachar Taja Samachar viral news