ઉનાળામાં સ્માર્ટ રહેવાનો મતલબ છે એનર્જેટિક અને રેફ્રેશ ફીલ કરવું અને તેના માટે તમારે અંદરથી હાઈડ્રેટેડ રહેવું જરૂરી છે. અહીં તમારા માટે 5 પ્રકારના ટેસ્ટી સમર સલાડ વિશે જણાવ્યું છે. જેને તમે ઉનાળામાં આરામથી ખાઈ શકો છો.
ભારતીય કચુમ્બર સલાડ- આ તાજું સલાડ બારીક સમારેલી કાકડી, ટામેટા, ડુંગળી, લીલા ધાણા, ફુદીનાના પાન, લીંબુનો રસ અને ગુલાબી મીઠું મિક્સ કરીને તૈયાર કરવામાં આવે છે.
એશિયન કાકડી સલાડ – આદુ, લસણ, ચોખાના સરકો, સોયા સોસ, તલનું તેલ, મેપલ સીરપ અને ટોસ્ટેડ તલ સાથે પાતળી કાપેલી કાકડીઓ મિક્સ કરો. બસ, તે ખાવા માટે તૈયાર છે.
ટ્રાઁપિકલ ચિકન સલાડ – આ સ્વાદિષ્ટ સલાડમાં રાંધેલા ચિકનના ટુકડા, ગ્રીક દહીં, અનેનાસ, બદામ, લીલી ડુંગળી, મીઠું અને મરીનો સમાવેશ થાય છે.
તરબૂચ બાલસામિક સીરપ સલાડ- ચાસણી માટે, બાલ્સમિક સરકોને ખાંડ સાથે રાંધો. તેને તરબૂચના ટુકડા અને ફેટા ચીઝ પર રેડો. ડ્રેસિંગ માટે લીંબુનો રસ અને ઓલિવ ઓઈલ મિક્સ કરો.
કેરી અને એવોકાડો સલાડ- તાજા કેરીના ટુકડાને એવોકાડો સાથે થોડી ડુંગળી અને લેટીસ સાથે મિક્સ કરો. ઓલિવ તેલ, લીંબુનો રસ અને કાળા મરી પણ ઉમેરો.