સાંજના સમયે ટેસ્ટી અને હેલ્ધી સ્નેક્સ ખાવા માટે તમે તરબૂચ પીઝા ઘરે બનાવી શકો છો. લોકો મોટાભાગે ઠંડુ ખાવાનું પસંદ કરે છે. આવી સ્થિતિમાં તમે નવી ડિશ તૈયાર કરી શકો છો. તમે ઘરે જ ટેસ્ટી અને હેલ્ધી તરબૂચ પિઝા બનાવી શકો છો. આ કામ સમયસર પૂર્ણ થશે.
તરબૂચ પીઝા બનાવવા માટે, તરબૂચને ધોઈ લો અને તેને પીઝાની જેમ ચાર સ્લાઈસમાં કાપી લો. હવે કેળા, કીવી, પપૈયા, સફરજન અને કેરી જેવા કેટલાક ફળોને બારીક કાપો. દરેક પિઝા સ્લાઈસ પર દહીં ફેલાવો, પછી તેના પર ફળોના ટુકડા મૂકો. આ બધી સ્લાઈસ પર મીઠું નાખો.
તેના સ્વાદને વધારવા માટે, તમે આ સ્લાઇસેસ પર મધ ઉમેરી શકો છો. હવે આ પિઝાને પ્લેટમાં મૂકો અને સર્વ કરો.