Site icon Revoi.in

તમારા આહારમાં કલોંજીનો કરો ઉપયોગ- સ્વાસ્થ્યને કરે છે ઘણો ફાયદો

Social Share

સામન્ય રીતે કિચનમાં વાપરવામાં આવતી ઘણી એવી વસ્તુઓ એટલે કે મરી મસાલા કે તેજાનાઓ હોય છે જે નાની મોટી બીમારીમાં ઉપયોગમાં લેવાય છે, તેમાં એક છે કલોંજી. જે ઘણી બઘી વાનગીઓમાં વપરાશમાં લેવાતી વસ્તુ છે,જે દેખાવમાં  તલ જેવી અને કાળા કલરની  હોય છે, કંલોજીના સેવનથી અનેક બીમારીમાં રાહત મળે છે, ખઆસ કરીને સુગરના દર્દીઓ માટે કંલોજી રામબાણ ઈલાજ ગણાય છે.

જાણો કંલોજીના ઉપયોગ અને ફાયદાઓ